Giới Thiệu Dự Án 

SUNNY BEACH HỒ TRÀM

Trải dài cung đường ven biển  kết nối Bắc – Nam được uốn lượn bởi hình chữ S của Việt Nam tọa lạc ngay đây một dự án SUNNY BEACH HỒ TRÀM. Với vị trí độc tôn ngay mặt tiền đường ven biển hay còn gọi là Võ Văn Kiệt, là điểm kết nối của  các cụm khu  du lịch nơi đây thuộc xã Phước Hội, huyện  Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu dân cư SUNNY BEACH HỒ TRÀM   nắm giữ toàn bộ các lợi thế đặt biệt hiếm có. Nơi đây đáp ứng đầy đủ  nhu cầu an cứ nghỉ dưỡng và tiềm năng sản sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Tại SUNNY BEACH HỒ TRÀM  cư dân sống ở đây hưởng  trọn môi trường sống được thiên nhiên ưu đãi bỡi một bên là mảng  xanh của “Rừng”, một bên là màu xanh biết của “Biển”. Kết hợp vào đó dân cư ở đây được hưởng được những tiện ích hiện đại bật nhất của khu vực xung quanh.

Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế công nghiệp và du lịch mạnh nhất khu vực miền Đông Nam  Bộ. Bỡi nơi đây hội đủ các yếu tố “ Thiên Thời – Địa Lợi- Nhân Hòa” nên sẽ được  khai thác hết công năng, chức năng của khu vực được mệnh danh là “ Trái tim của du lịch biển”.

Nhờ đó,  SUNNY BEACH HỒ TRÀM  được hưởng lợi từ việc phát triển giao thông, hạ tầng và kinh tế khu vực này.

Tổng Quan Dự Án

 • Vị trí: mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Quy Mô: 10187m2  ( gồm 70 nền diện tích 100m2-170m2)
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đào tạo nghề – Đầu tư phát triển Bất động sản và Đo đạc xây dựng Ngân Hà.
 • Phân Phối: Công ty cổ phần đầu tư Asia Land.
 • Pháp lý: sổ riêng từng nền.
 • Hạ tầng nội khu : đường trải nhựa rộng 8m, hệ thống thoát nước, cây xanh.

Tiện Ích Tăng Giá

SUNNY beach hồ tràm
 • SUNNY BEACH HỒ TRÀM  nằm giữ vị trí đắc địa tại trong trục đường Ven biển. Đây là trục đường giao thông di chuyển chính cho khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây.
 • Ngay thị trấn Đất Đỏ, cách trung tâm hành chính 2km, cách khu du lịch Phước Hải 5km, cách khu du lịch Long Hải 10km, Cách Hồ Tràm 14km, cách sân bay Lộc An 3 phút,…
 • Bao quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu  và các  cụm khu du lịch Biển đầy đủ tiện ích và hiện đại bật nhất cho dân cư và du khách về đây nghỉ ngơi tịnh dưỡng.
 • Có thể kể đến các trục đường kết nối khu vực hiện tại và tương lai như: Cung đường Ven biển, Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa  – Vũng Tàu.
 • Khi sân bay Lộc An – Hồ Tràm đi vào hoạt động, dự án SUNNY BEACH HỒ TRÀM   sẽ trở thành một khu dân cư mới hiện đại sầm  uất bật nhất khu vực. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp về  thương mại, du lịch và sinh thái nghỉ dưỡng.
 • Đặc biệt khi sân bay Lộc An- Hồ Tràm được đưa vào hoạt động, khu vực xung quanh sẽ phát triển nhanh. Qua đó nhanh chóng hình thành hệ thống giao thương kết nối khu vực kích cầu  các thương nhân về đây đầu tư và sinh sống. Nhờ vậy khu dân cư SUNNY BEACH HỒ TRÀM  sẽ được hưởng trọn những lợi ích nơi đây.
 • Với tâm huyết của chủ đầu tư,  khu dân cư SUNNY BEACH HỒ TRÀM  được quy hoạch hiện đại bao gồm hệ thống thoát nước, hệ thống điện, cây xanh theo tiêu chuẩn khu dân cư mới.

Tiện ích Xung Quanh

SUNNY beach hồ tràm

Đối diện là khu du lịch sinh thái rộng 80ha bao gồm mảng xanh để đảm bảo bầu không khí trong lành và thiên nhiên nhất cho khu dân cư ở đây.

Ngay khu dân cư SUNNY BEACH HỒ TRÀM  chỉ vài phút đã di chuyển được đến các tiện ích bên cạnh:

+ 2 phút đến trường THPT Dương Bạch Mai.

+ 3 phút đến biển Long Hải.

+ 3 phút đến sân bay Lộc An – Hồ Tràm.

+ 4 phút đến chợ Phước Hội – Long Mỹ.

+ 5 phút đến trung tâm hành chính huyện Đất Đỏ.

+ 5 phút đến trường THCS Châu Văn Biết.

+ 40 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành.

Phương Thức Thanh Toán

Phương thức thanh toán dự án Sunny Beach Hồ Tràm : Chia thành 5 đợt.

+ Đồng ý giao dịch: đặt cọc 20 triệu/ sản phẩm.

+ Đợt 1: 03-05 ngày sau khi cọc thanh toán 40%  ký hợp đồng đặt cọc bao gồm cọc.

+ Đợt 2: 30 ngày sau đợt 1 thanh toán 20%.

+ Đợt 3: 90 ngày sau đợt 1 thanh toán 20%.

+ Đợt 4: 240 ngày sau đợt 1 thanh toán 15% – Công chứng chuyển nhượng sang tên.

+ Đợt 5: 270 ngày sau đợt 1 thanh toán 5%- nhận GCN QSDĐ.

Sunny beach hồ tràm
Sunny beach hồ tràm

Ảnh Thực Tế